ชัยยันต์ กรุ๊ป

เราเป็นผู้ผลิตคอนกรีต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตที่มีความหลากหลาย ตลอดจนเป็นโรงงานผลิตแผ่นหลังคาเมตัลชีทที่ได้มาตรฐาน มีเครื่องจักรที่ทันสมัย ผลิตได้ตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงเราเป็นผู้จำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างทุกชนิด และเราคัดสรรวัสดุ อุปกรณ์ก่อสร้างที่มีคุณภาพและมีความหลากหลายมายังลูกค้า เพื่อตอบโจทย์การให้บริการอย่างดีที่สุด

สายด่วน:

+66-76-490-898

เหล็กปลอกสำเร็จรูป

เหล็กเส้น - เหล็กรูปพรรณ

เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเหล็กปลอกสำเร็จรูปด้วยเหล็กที่ได้มาตรฐาน มอก. เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการควบคุมต้นทุนของการทำงานงานก่อสร้าง และ การทำงานที่รวดเร็ว อีกทั้งขนาดของเหล็กปลอกยังมีความสม่ำเสมอในเรื่องขนาด ทำให้ลูกค้าสามารถควบคุมคุณภาพของการก่อสร้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ท่านลูกค้าสามารถสั่งผลิตภัณฑ์เหล็กปลอกได้ตามขนาดที่ต้องการ และเรายังเป็นผู้จัดจำหน่ายเหล็กเส้น - เหล็กรูปพรรณ ที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน มอก. เพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าที่มีคุณภาพในราคาย่อมเยา เราพร้อมบริการให้กับท่านเพียงท่านโทรมาสอบถาม

ให้เช่านั่งร้าน

เราเป็นผู้ให้เช่านั่งร้านและแบบพิมพ์ก่อสร้างทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นแบบถนน แบคาน แบบเสา เหล็กป็อบค้ำยัน ข้อต่อ และอุปกรณ์ต่างๆ ทุกชนิดในราคาย่อมเยา เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับท่านลูกค้า ให้สามารถนำไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

รับซื้อเศษเหล็กหน้างานก่อสร้าง

เรามีแผนกรับซื้อเศษเหล็กที่เหลือใช้จากหน้างานก่อสร้างของลูกค้าใยราคาที่ท่านลูกค้าพึงพอใจ โดยมีบริการรับซื้อเศษเหล็กถึงหน้างานก่อสร้าง โดยใช้รถคีบมาให้บริการให้ถึงหน้างานท่านลูกค้า ซึ่งตอบโจทย์การบริการที่สะดวกและรวดเร็วให้กับลูกค้าของเรา

วัสดุก่อสร้าง

อิฐ หิน ทราย

ปูนถุง

ปูนทายาแนว

อุปกรณ์ช่าง

หลังคาเมตัลชีท

ไม้ฝา ไม้พื้น

ฟ้าเพดาน

สีทาบ้าน

กระเบื้องมุงหลังคา

กระเบื้องและสุขภัณฑ์

อุปกรณ์ไฟฟ้าและประปา


ท่านลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าและบริการ หรือจองคอนกรีตได้ตามเบอร์นี้
Hotline: (+66) 076 490 898
Tel: (+66) 076 571 387, (+66) 076 571 075
Mobile: (+66) 081 668 2801, (+66) 086 476 5683
Line: chaiyanclub
Facebook: อินทรีคอนกรีต ชัยยันต์กรุ๊ป facebook.com/cygchaiyangroup

Loading